Tin tức - Sự kiện

KHẮC NHÃN LASER KIM LOẠI, NHÃN MICA, NHÃN NHỰA ACRYLIC

23:48 05/06/2022

Khắc laser sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động. Khắc laser sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau có thể khắc trên các bề mặt khác nhau cũng như các vật liệu khác nhau.

 

Ưu điểm của công nghệ khắc laser là tốc độ và độ chính xác. Toàn bộ quá trình gia công được thực hiện một cách tự động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngày nay công nghệ khắc laser được ứng dụng trong ngành tự động hóa, cơ điện, sản xuất vỏ tủ điện, thiết bị điện, công nghiệp điện tử, y học, hàng không vũ trụ, ô tô.

MayinMax cung cấp dịch vụ khắc nhãn laser trên các vật liệu:

1. Tem nhãn mác kim loại

Được sử dụng phổ biến trong các ngành chế tạo máy, thiết bị điện tử, sản xuất thiết bịn điện, tủ bảng điện, chế tạo máy. Thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật được khắc trên những miếng kim loại trở nên dễ dàng và được thực hiện một cách nhanh chóng.

  • Tem nhãn mác kim loại ghi các thông số kỹ thuật, nơi sản xuất, ngày tháng sản xuất cùng với logo công ty và số điện thoại.
  • Tem nhãn mác kim loại ghi các cảnh báo, chỉ dẫn sử dụng, các thông số khi vận hành máy móc.
  • Tem nhãn mác kim loại ghi các cảnh bảo nguy hiểm hoặc đánh dấu mã hàng hoá, mã sản phẩm,…
  • Tem nhãn mác kim loại cảnh báo chất độc hoặc các thiết bị có tính nguy hiểm cao.

2. Khắc laser vật liệu nhựa, Mica, Mica Acrylic

Khắc laser các chi tiết như logo, chữ, chữ thư pháp, hình lên các sản phẩm bằng nhựa. Các thành phần làm bằng nhựa không chỉ bền và linh hoạt, mà còn rất thân thiện với môi trường và vật liệu. Việc khắc laser trên bề mặt nhựa, Mica, Mica Acrylic luôn chống nhòe và chống mài mòn. Cung cấp các nhãn mác khắc laser nhựa: thay đổi màu, thay đổi bề mặt và mài mòn các lớp.

>> Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp các loại nhãn mác cảnh báo, chỉ dẫn khác chất lượng cao bằng việc sử dụng Máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5M của hãng MAX Japan

  • Nhãn cảnh báo, chỉ dẫn sức khỏe và an toàn; Biển báo trong nhà máy
  • Bảng Thiết bị & Nhãn thiết bị
  • Nhãn cho các sản phẩm nguyên mẫu thử nghiệm (Prototype)
  • Nhãn Phụ tùng; Nhãn Quản lý tài sản & Nhận diện
  • Nhãn Hóa chất; Nhãn Đường ống và Nhiều ứng dụng khác
  • Ống, nhãn đánh dấu đầu dây, nhãn ký hiệu trên thiết bị điện…

Các loại nhãn mác này được Máy in và bế cắt nhãn In và bế cắt tự động theo mọi hình dáng, kích thước - đủ mầu sắc. Quý khách chỉ việc bóc và dán trực tiếp lên bề mặt cần nhãn mác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ in khắc nhãn Laser với chất lượng tốt nhất

         

HOTLINE (24/24h)   

0972 834 168

Tin tức nổi bật

Mời quảng cáo (Miễn phí)

arrow
phone 0972 834 168