Tin tức - Sự kiện

Ống lõi nhựa HDPE, PP, PVC,..

11:22 02/03/2023

 Đơn vị sản xuất ống lõi nhựa (core plastic) các kích thước uy tín giá tốt nhất thị trường.

Kaitech.vn là đơn vị chuyên sản xuất các loại lõi nhựa, ống nhựa, core plastic bằng các chất liệu: HDPE, PP, PVC,..

Qua nhiều năm sản xuất và nghiên cứu, chúng tôi đã cho ra công nghệ cắt nhanh không via, và cắt trực tiếp từ máy đùn ống nhựa nên việc chế tạo từng đoạn lõi nhựa đơn giản và nhanh hơn rất nhiều, từ đó có thể giảm giá thành sản phẩm.  

Ống lõi nhựa được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thường ngày. Chúng ta có thể thấy chúng qua rất nhiều nơi trong cuộc sống như làm ống nước, ống lồng dây điện,… Tuy nhiên ở trong sản xuất công nghiệp chúng cũng đóng góp một phần rất quan trọng hầu như không thể thiếu. Chúng để làm lõi các sản phẩm đóng gói chẳng hạn như màng film, băng dính, màng PE, màng bảo vệ, tem dạng cuộn , giấy in bill, làm quai bao jumbo,..

Lõi nhựa cho ngành đóng gói là gì?

Lõi nhựa (core plastic) được sản xuất từ hạt HDPE, PP nguyên sinh 100% không lẫn các tạp chất. Chúng là sản phẩm chuyên dùng để quấn các loại màng khác nhau hay làm jumbo và được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp. Màu sắc và kích thước cho khách hàng lựa chọn chẳng hạn như ống nhựa màu trắng, ống nhựa màu xanh, ống nhựa màu vàng,…kích thước thông dụng D16mm, D22mm d30mm d77mm, d153mm (1inch, 3inch, 6inch,...)

Ưu điểm nổi bật của lõi nhựa

  • Lõi có độ bền cao, không bị mùn, chịu được môi trường Aame ướt với độ ổn định cao. Đặc biệt, độ cứng tốt bề mặt trơn nhẵn.
  • Không bị bám bụi hoặc phát sinh bụi khi cắt như ống giấy cuộn.
  • Khả năng chịu lực tốt.
  • Kích thước đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Ứng dụng của ống lõi nhựa

Làm lõi băng keo, lõi tơ sợi, lõi cuộn chỉ, cuộn giấy, cuộn ruy băng , lõi túi bóng.

Làm ống quấn các loại màng PE: màng PE trắng, màng PE màu đen, màng PE màu xanh, màng PE phong sạch.

Làm ống quấn màng các loại băng dính khác nhau: băng dính dán sàn, băng dính dán thùng, băng dính phòng sạch,..

Làm ống cuộn các laoị màng bảo vệ: màng bảo vệ gỗ, màng bảo vệ kính, màng bảo vệ inox, màng bảo vệ nhôm, màng pet film làm vỏ chai nhựa,..

Kích thước lõi nhựa tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp sản xuất. các.  Kích thước phổ biến là

  • D8,11mm
  • D16mm
  • D25mm (1icnh)
  • D77mm (3icnh)
  • D153mm (6inch).

Độ dài tùy chỉnh theo yêu cầu. Độ dày từ 3mm/5mm/6,5mm/10mm là chủ yếu, việc sử dụng những loại ống như này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp sử dụng.

Khi cắt tạo thành lõi sản phẩm còn có thể tái sử dụng nhiều lần trong khi lõi giấy chỉ có thể sử dụng một lần. Độ cứng hơn rất nhiều so với lõi giấy nên rất khó bị hỏng, gãy vỡ,…

Màu sắc cũng đa dạng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau, còn lõi giấy chỉ có một màu nâu duy nhất. Không những như vậy mà lõi nhựa có thể làm trong ngành phòng sạch thành lõi nhựa phòng sạch còn lõi giấy thì không.

Kinh nghiệm sản xuất lõi nhựa của Kaitech.vn

Kaitech tự hào là nhà cung cấp các chi tiết ống lõi nhựa giá rẻ cho các doanh nghiệp sản xuất lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và kinh doanh ống lõi nhựa HDPE/PP/PVC chất lượng cao, với quy trình sản xuất an toàn vệ sinh môi trường. Và luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng là cao nhất, chúng tôi tin sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối với các sản phẩm do Kaitech cung cấp.

Với quy mô 04 nhà máy sản xuất hiện đại trên khắp miền Bắc, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm của Kaitech luôn đạt tiêu chí chất lượng, đảm bảo đáp ứng đủ & nhanh chóng các đơn hàng lớn của quý khách.

Yêu cầu về các sản phẩm nhựa, chi tiết nhựa tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn hay liên tới Hotline: 0976.208.579 (zalo) để được tư vấn tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được cộng tác cùng với Quý khách với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất.

Kaitech.vn rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Tin tức nổi bật

Mời quảng cáo (Miễn phí)

arrow
phone 0972 834 168