Có thể bạn quan tâm

In nhãn mã vạch bằng Máy in CPM-100HG5

23:46 21/01/2022

 

Hiện nay, việc tạo ra các mã vạch dùng cho bán hàng, quản lý xuất nhập hàng hóa, thông tin hàng hóa, các thông tin liên quan đến kiểm soát nhân sự, lưu lượng giao thông hay kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trở nên rất phổ biến. 

 

Chưa đầy một phút, sau khi quét, người dùng sẽ được dẫn đến trang đích – landing page hay website của doanh nghiệp, nơi hiển thị những thông tin PR, tiếp thị về sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp, các thông tin liên quan đến kiểm soát nhân sự, lưu lượng, hàng hóa. Với mã QR Code – Công nghệ đã được kiểm chứng độ hiệu quả với chi phí thấp, ngoài ra doanh nghiệp còn có thể thống kê lượt quét và vị trí quét đánh giá được hiệu quả.

Mã vạch 1D - Dùng cho quản lý chất lượng hàng hóa, xuất nhập trong quản lý kho bãi:

 

 

Các loại mã vạch 1D

Mã vạch 2D phổ biến: dạng mã vạch đại diện cho dữ liệu được mã hóa trong một ma trận gồm các ô vuông lớn nhỏ xen kẽ. Mã vạch 2D có thể chứa ít nhất 2000 ký tự, được ứng dụng để liên kết tới các website hoặc theo dõi sản phẩm, nhận dạng sản phẩm, thanh toán trực tuyến, kiểm soát lưu lượng, nhân sự hay trực tiếm kiểm soát bệnh dịch...

 

In mã vạch, mã QR Code bằng Máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5M, CPM-200GM:

 

 

Hiên nay có rất nhiều các loại máy có thể in ra các loại mã vạch như trên. Theo mục đích và yêu cầu về chất lượng mà việc lựa chọn các thiết bị in cho phù hợp.

 

 

 

 

Cùng với các hãng thiết bị in hiện nay, máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5M, CPM-200GM của hãng MAX Japan đã được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, các trung tâm lớn với mục đích ngay lập tức in và bế cắt - tạo ra các loại nhãn mác có chất lượng tốt. Các nhãn được tạo bới máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5MCPM-200GM đáp ứng được các yêu cầu cao như: Chất lượng in sắc nét, nhãn bền với môi trường, thời tiết, nhãn có thể chịu sự mài mòn bởi môi trường sử dụng.

 

Đáp ứng được các yêu cầu trên, cùng với tính linh hoạt trên phần mềm Bepop PC EX kèm theo máy - Bạn có thể tạo được các loại mã vạch 1D, 2D phổ biến hiện nay ứng dụng cho các yêu cầu trong sản xuất cũng như an toàn lao động, các ứng dụng phổ biến cho hoạt động hàng ngày tại các trung tâm công cộng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các ứng dụng cho nhu cầu cụ thể của Quý Công ty

        

HOTLINE (24/24h)   

097 2834 168 

Tin tức nổi bật

Mời quảng cáo (Miễn phí)

arrow
phone 0972 834 168