Có thể bạn quan tâm

Nút nhấn tủ điện, đèn báo

10:28 20/02/2022

Phân loại theo cách dùng, có 3 loại nút nhấn cơ bản như sau:

Nút nhấn giữ: Thường dùng chủ yếu đối với các nút công tắc nguồn, công tắc chức năng. Được chế tạo như một công tắc gồm 2 hoặc nhiều tiếp điểm, các tiếp điểm sẽ đóng lại với nhau khi nhấn lần 1 và sẽ nhả ra khi nhấn lần 2

Nút nhấn nhả: Được dùng chủ yếu trong các máy tự động công nghiệp, thiết bị điện tử gia dụng. Bao gồm một nút nhấn và hai tiếp điểm chính, khi nhấn nút thì hai tiếp điểm này đóng lại nhưng khi nhả tay ra thì chúng lại mở ra. Với kiểu nút nhấn nhả thì bộ vi xử lý có thể xử lý hàng trăm phím trong một khoảng thời gian vài phần ngàn giây để nhận lệnh từ người dùng.

Nút nhấn cảm ứng: Khắc phục các hạn chế cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại, thì các nút nhấn cảm ứng được ứng dụng này càng phổ biến. Điều khiển nhanh hơn, không phải dùng lực, dễ dàng tích hợ trong các màn hình LCD. Nút nhấn cảm ứng bao gồm ma trận các điểm cảm ứng, mỗi điểm này sẽ có giá trị điện trở hoặc điện dung, khi nhấn vào các điểm này thì điện trở hoặc điện dung trong mạch sẽ thay đổi và một bộ vi xử lý sẽ nhận biết sự thay đổi này để ra lệnh  điều khiển máy móc theo yêu cầu. 

Để dễ dàng sự dụng, vận hành cũng như sửa chữa bảo dưỡng các hệ thống tủ điện cũng như thiết bị điện, việc đánh dấu, ký hiệu rõ ràng đối với các nút nhấn, đèn báo hiện nay cũng được chuyên chuyên nghiệp, đảm bảo tiết kiệm thời gian cũng như giảm tối đa chi phí phát sinh.

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu đánh dấu đối với nút tủ điện, đèn báo cơ bản: Khắc Mica và Nhãn in đánh dấu:

Nút tủ điện sử dụng MiCa cắt - in đánh dấu

Nhãn đánh dấu nút tủ điện, đèn báo được in bằng Máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5CPM-100HG3

Nhãn đánh dấu nút tủ điện, đèn báo được in bằng Máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5, CPM-100HG3

Việc chủ động tạo ra các loại nhãn mác nói chung cũng như các đánh dấu cho nút tủ, đèn báo bằng việc sử dụng Máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5CPM-100HG3 đã được các doanh nghiệp sản xuất tủ bảng điện ứng dụng một cách phổ biến. Đáp ứng được các yêu cầu: Chủ động tại chỗ - ngay lập tức có thể tự sản xuất các đánh dấu nút tủ, đèn báo với chất lượng rất tốt, số lượng phù hợp với sản lượng sản xuất theo ngày, theo đơn hàng; Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, tránh lãng phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các ứng dụng cho nhu cầu cụ thể của Quý Công ty

        

HOTLINE (24/24h)   

097 2834 168 

 

Tin tức nổi bật

Mời quảng cáo (Miễn phí)

arrow
phone 0972 834 168