Có thể bạn quan tâm

Đầu in nhiệt máy in

15:41 02/01/2022

Việc thời gian gần đây có nhiều đơn vị sản xuất, thi công bị tình trạng hỏng, lỗi đầu in nhiệt làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất cũng như thi công của các đơn vị. Bài viết này một phần lưu ý cũng như hướng dẫn các lưu ý khi sử dụng máy cũng vật tư in nhằm tăng tuổi thọ đầu in nhiệt.

 

Đầu in của máy in là một phần quan trọng của bất kỳ máy in nhiệt nào. Trong quá trình sử dụng, việc bảo dưỡng phải được thực hiện với bất kỳ bộ phận nào của máy in, nhưng đối với đầu in nhiệt thì việc này là đặc biệt quan trọng để có thể sử dụng đầu in một cách lâu bền nhất

Đầu in là bộ phận liên tục tiếp xúc với vật tư in chuyển động là ống lồng hoặc nhãn in, mực in và quả lô (con lăn trực tiếp lăn miết vật tư in tiếp xúc chặt với đầu in). Chất lượng của các vật tư in này cũng như việc bảo trì và chăm sóc đầu in đúng cách sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đầu in nhiệt..

1. Vệ sinh thường xuyên đầu in nhiệt: 

Bạn nên vệ sinh đầu in và quả lô định kỳ sau một khoảng thời gian sử dụng, phụ thuộc vào môi trường sử dụng cũng như sản lượng sản xuất mà định mức thời gian vệ sinh đầu in nhiệt cũng như bảo dưỡng máy in. Trực tiếp có thể sử dụng vải không bị mài mòn, không có xơ và Isopropyl Alcohol (cao hơn 90%). Làm điều này thường xuyên là cách dễ nhất để việc sử dụng đầu in được bền và dễ dàng nhất.

2. Sử dụng vật liệu in:

 Việc nhiều đơn vị sản xuất hiện nay đã và đang sự dụng vật liệu in như ống lồng và nhãn in không đúng theo khuyến cáo của hãng MAX Japan. Các vật liệu in này là hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng có thể ngay lập tức làm xước đầu in nhiệt, các vật liệu in không đúng tiêu chuẩn cũng là nguyên nhân làm cho chất lượng in không đảm bảo, lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ của đầu in nhiệt hoặc làm mòn quả lô cao su.

3. Thông tin hỗ trợ kỹ thuật, miễn phí bảo dưỡng, sửa chữa máy in đầu cốt và vật tư thay thế, vật tư ống lồng, nhãn in, mực in chính hãng:

 

       

HOTLINE (24/24h)   

097 2834 168

Tin tức nổi bật

Mời quảng cáo (Miễn phí)

arrow
phone 0972 834 168